Đối tác dự án Thanh Lanh Valley Golf & Resort

Thanh Lanh Valley Golf & Resort do Công ty Cổ phần Nam Tam Đảo làm chủ đầu tư. Vậy đối tác dự án Thanh Lanh Valley Golf & Resort là ai? Chắc chắn đây là thông tin khiến khách hàng vô cùng tò mò trước thềm dự án chuẩn bị ra mắt.

Dự án này được thực hiện tại xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, với diện tích toàn bộ đất xây dựng khu đất khoảng 73 ha. Dự án có vốn đầu tư khoảng 655,5 tỷ đồng, trong đó, vốn chủ có được 200 tỷ đồng; vốn vay 455,546 tỷ đồng. Thời hạn hoạt động của dự án là 49 năm, kể từ ngày 4/6/2014.

Xem thêm:

Đơn vị đồng hành Hồng Quân JSC

Hồng Quân JSC được hình thành từ năm 2012, trình bày dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp gồm: Tư vấn đầu tư, Phát triển dự án, Tiếp thị và phân phối bất động sản, Quản lý bắt tay vào kinh doanh khách sạn,…

Chúng tôi có Có nền tảng vững mạnh và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, yêu nghề, có kinh nghiệm, và làm việc với chuỗi chuẩn mực, Hồng Quân đã mở rộng nhanh chóng. Chúng tôi đã và đang hợp tác đầu tư, tiếp thị và phân phối chiến thắng các dự án BĐS tại Hà Nội, Khánh Hòa ở các phân khúc khác nhau như: Nhà ở – Căn hộ chung cư – TTTM – BĐS nghỉ dưỡng….

Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản(BĐS) Việt Nam, hướng tới sự gia tăng thật sự cho khách hàng thông qua các dịch vụ có chất lượng cao nhất; định hướng mục tiêu phát triển là đối tác tin cậy và được ưu tiên cách thức qua các dịch vụ chuyên nghiệp, Hồng Quân sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành thương hiệu đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực mở rộng Dự án, đáp ứng các dịch vụ tiếp thị phân phối, nghiên cứu thị trường, môi giới tin cậy nhất.

Các dự án công ty đã thực hiện tư vấn và phát triển và triển khai chiến thắng:

  • Panorama Nha Trang, Virgo Nha Trang, Lotus Island Nha Trang, Ha Long Bay View…

Các dự án Công ty đã và đang thực hiện:

  • Golden Peark Nha Trang, AnCuising Nha Trang, Thanh Lanh Valley Golf & Resort, Opus One, Ha Long Bay View …

Ngân hàng bảo lãnh BIDV

Thành lập ngày 26/4/1957, BIDV hãnh diện là định chế tài chính lâu đời nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam, có uy tín và giá trị đứng đầu Việt Nam;

Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh:

– Ngân hàng: là một ngân hàng có kinh nghiệm đáp ứng tất cả các các loại hình bđs đang mở bán, dịch vụ ngân hàng mới mẻ và tiện ích.
– Bảo hiểm: đáp ứng các các loại hình bđs đang mở bán Bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ được thiết kế phù hợp trong tổng thể các sản phẩm trọn gói của BIDV tới người mua.
– Chứng khoán: cung cấp đa dạng các dịch vụ môi giới, đầu tư và tư vấn đầu tư cùng khả năng phát triển nhanh chóng tổ hợp các đại lý nhận lệnh trên toàn quốc.
– Đầu tư tài chính: góp vốn thành lập doanh nghiệp để đầu tư các dự án…

Nhà thầu thi công Lạc Hồng Investment

Từ một công ty xây dựng dân dụng nhưng nay Lạc Hồng đã và đang sở hữu nhiều dự án bất động sản lớn tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hưng Yên. Công ty Lạc Hồng có vốn điều lệ 81 tỷ đồng, cổ phần hầu hết do ông Lê Xuân Trường -Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc nắm giữ.

Lạc Hồng là chủ đầu tư của nhiều dự án tại Tam Đảo (Vĩnh Phúc), Lạc Hồng là chủ đầu tư của loạt dự án mang tính tượng trưng với tổng vốn đầu tư lên tới cả nghìn tỉ đồng, như: Khách sạn Lâu đài Tam Đảo (400 tỉ đồng); Khách sạn Venus Tam Đảo (400 tỉ đồng); Cáp treo Tây Thiên (260 tỉ đồng); Rock Café; Quán Gió…

Tại Hà Nội, Lạc Hồng là chủ đầu tư một số dự án như chung cư như: Lạc Hồng Lotus – N01.T1 (3,4 ha; khu Ngoại Giao Đoàn, quận Bắc Từ Liêm); Lạc Hồng Lotus – N01.T5 (5 ha; khu Ngoại Giao Đoàn); Lạc Hồng West Lake (5.000 m2; Khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ).

Lạc Hồng cũng là chủ đầu tư những dự án như: Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Serena Resort Kim Bôi Hòa Bình (quy mô 30 ha, tổng mức đầu tư gần 300 tỉ đồng); Khu nghỉ dưỡng – Du lịch sinh thái hồ Hòa Bình (tổng diện tích xây dựng 161,5 ha); Khu đô thị Chùa Hà Tiên (Vĩnh Phúc); Hạ Long Bay View (Quảng Ninh).

Lời kết

Trên đây là thông tin đầy đủ về Đối tác dự án Thanh Lanh Valley Golf & Resort cho những anh chị quan tâm đến dự án. Anh chị có thể gọi cho Nghĩa 0879483399 để nhận được những thông tin tư vấn tốt nhất!

0941 559 666Đăng ký thông tin