Tiện ích Thanh Lanh Valley Golf & Resort có gì?

Lấy ý tưởng từ thiên nhiên, văn hóa dân tộc miền núi, tiện ích Thanh Lanh Valley Golf & Resort được ra đời như một “nàng thơ” gần gũi với thiên nhiên, mộc mạc và giản dị. Với không gian được thiết kế tỉ mỉ, riêng biệt thể hiện nét văn hóa truyền thống của dân tộc và cũng là điểm nhấn trong kiến trúc tại đây. Serena Thanh Lanh được xây dựng đúng nghĩa là – một nơi để trở về với thiên nhiên. Bài viết này Nghĩa sẽ thông tin thêm cho anh chị về tiện ích của toàn dự án.

Thanh Lanh Valley Golf & Resort có tiện ích gì?

Serena Valley Thanh Lanh hiện lên như xứ sở thần tiên giữa sắc xanh của núi rừng 

Dự án Biệt thự Thanh Lanh Valley Resort Bình Xuyên chắc chắn đem tới cảm nhận mới lạ cho chủ sở hữu, không chỉ tới để chơi golf cùng bạn bè mà sẽ được đồng hành cùng gia đình, người thân, cùng nhau trải qua thời gian ngắn đáng nhớ. Serena Valley Thanh Lanh nằm giữa sân golf 18 lỗ, người mua đến đây không chỉ được tham gia “bộ môn thể thao thuộc về giới quý tộc” mà còn có thể trải qua nhiều dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Được xây dựng bởi nhà thiết kế số 1 thế giới Nick Faldo, sân golf Thanh Lanh Valley Golf & Resort mang đến những trải nghiệm đắt giá

Ngoài 335,2 ha tổng diện tích xây dựng được cấp phép, hệ thống nghỉ dưỡng Serena Valley Thanh Lanh sẽ được phép sử dụng 20 ha diện tích khu khu đất mặt hồ để tổ chức các hoạt động vui chơi trên mặt hồ. Biệt thự Thanh Lanh Valley Golf & Resort trong tổ hợp nghỉ dưỡng có diện tích khu khu đất diện tích khu khu đất lớn nhất miền Bắc.

 • Sân Golf 18 hố
 • Tổ hợp chăm sóc sức khoẻ spa, massge
 • Câu lạc bộ thể thao
 • Trung tâm tổ chức sự kiện
 • Nhà hàng ẩm thực
 • Bể bơi ngoài trời
 • Bể bơi trẻ em
 • Khu tắm Onse
 • Làng văn hoá các dân tộc
 • Quảng trường lễ hội
 • Vườn cây
 • Khu Safari

Xem thêm:

Tiện ích Thanh Lanh Valley Golf & Resort có gì hấp dẫn nhất?

Nghĩa xin được điểm qua tiện ích nổi bật nhất tại dự án Thanh Lanh để anh chị tham khảo và có được cái nhìn đa chiều về dự án “siêu hấp dẫn” này.

Vườn nướng BBQ, khu cắm trại

Khu vực vui chơi, nghỉ ngơi và các hoạt động sinh hoạt chung của nhóm hoặc gia đình.

Golf Club

Nơi các golfer check-in check-out trước khi vào sân tập hoặc để nghỉ, chờ, mua các dụng cụ đánh golf và thực hiện các hoạt động cá nhân

Khu cưỡi ngựa

Dành cho những người có sở thích cưỡi ngựa, hoặc có thể tổ chức các giải cho những người cưỡi ngựa chuyên nghiệp

Cùng với diện tích toàn bộ đất xây dựng được phép phê duyệt, dự án nghỉ dưỡng Thanh Lanh Valley Golf & Resort cũng được phép sử dụng mặt hồ 120ha để tổ chức các hoạt động của du khách trên mặt hồ. Có thể phát biểu rằng, đây là một tổ hợp nghỉ dưỡng tổng diện tích xây dựng lớn, với dịch vụ tuyệt vời, khi đưa vào khai thác sẽ là một điểm du lịch tổng hợp diện tích khu khu đất lớn nhất Miền Bắc.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp thông tin tiện ích Thanh Lanh Valley Golf & Resort. Chắc chắn rằng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho những anh chị đang quan tâm xem dự án có đầy đủ tiện ích và tiện nghi hay không. Dự án cũng sắp được chủ đầu tư cho ra mắt, anh chị gọi holine 0879483399 để được tư vấn tận tình và thông tin chuyên nghiệp nhất.

0941 559 666Đăng ký thông tin